Xóa tài khoản Việc Làm Gần Nhà.
Bạn có thể gửi yêu cầu ngay trên website này, kể cả khi đã gỡ ứng dụng khỏi điện thoại. Quản trị sàn xử lý yêu cầu và cập nhật tiến độ để bạn theo dõi.
Tài khoản và những dữ liệu nào được xử lý?
Yêu cầu bao gồm thông tin đăng nhập, hồ sơ và ảnh, liên kết Zalo, tin tuyển dụng, hồ sơ ứng tuyển, đơn đặt việc, nội dung trao đổi và đánh giá gắn với tài khoản trên Việc Làm Gần Nhà.
Các bản ghi trao đổi và giao dịch liên quan cũng sẽ không còn được đối tác xem trên sàn sau khi xóa. Việc xóa không thể khôi phục bằng cách đăng nhập lại.
Bản sao lưu riêng được xử lý trong cùng yêu cầu. Trạng thái chỉ ghi hoàn tất sau khi xử lý cả dữ liệu trên sàn và bản sao lưu; bước xóa dữ liệu trên sàn được hiển thị riêng.
Cách gửi và theo dõi yêu cầu
- Đăng nhập tài khoản cần xóa.
- Mở yêu cầu bên dưới, kiểm tra phạm vi dữ liệu và xác nhận bằng mật khẩu hiện tại nếu bạn dùng đăng nhập bằng mật khẩu.
- Theo dõi tiến độ trên sàn. Dự kiến xử lý trong 7 ngày; bạn có thể hủy khi yêu cầu còn chờ xử lý.
Tài khoản vẫn dùng được trong thời gian chờ. Nếu còn công việc đang nhận hoặc đang thuê, hãy phối hợp giải quyết với đối tác trước khi yêu cầu được xử lý.
Gửi yêu cầu xóa tài khoản và dữ liệuKhông nhớ cách đăng nhập? Gọi số hỗ trợ Việc Làm Gần Nhà 0936 911 656 để xác minh quyền sở hữu. Không cung cấp mật khẩu hoặc mã xác thực cho người khác.